สังคมชาวเทพฯ > DSA General > DSA Board > มติ ครม.ตั้ง"พารณ" นั่งบอร์ดคัดชื่อ กก.รัฐวิสาหกิจ


มติ ครม.ตั้ง"พารณ" นั่งบอร์ดคัดชื่อ กก.รัฐวิสาหกิจ

DS27342
DSA109
25/04/12 16:47:45

"พารณ"ร่วมพิธีลงนาม สามบิ๊กจับมือปั้นโครงการริมน้ำเจ้าพระยา

     วันนี้ (27 มี.ค.55) ณ โรงแรมสยามเคมสปินสกี้ กทม. ผู้บริหาร สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ร่วมกับแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพ และบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด กลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศไทย ได้แถลงข่าวการร่วมลงทุน เพื่อเนรมิตอภิมหาโครงการอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 35,000 ล้านบาท   เพื่อให้เป็น “สัญลักษณ์” แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่จะผสมผสานความเป็นที่สุดของไลฟ์สไตล์ระดับหรู บนทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการที่ยิ่งใหญ่เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบที่สุดของกรุงเทพมหานคร และไม่เป็นรองใครในเวทีระดับโลก โดยกำหนดจะแล้วเสร็จในปี 2558

    ในภาพ (แถวนั่งจากซ้าย) นายพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา ท.ศ.5270 ปีเข้าศึกษา พ.ศ.2479 ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด , นายธารินทร์ นิมมานเหมินทร์ ประธานกรรมการบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ,นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร และนายธนากร เสรีบุรี รองประธานกรรมการบริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด  ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามสัญญาเพื่อสร้างโครงการอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 35,000 ล้านบาท เพื่อเป็น “สัญลักษณ์” แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร บนทำเลที่ตั้งริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยโครงการกำหนดแล้วเสร็จภายในปี 2558 ท่ามกลางกรรมการและผู้บริหารระดับสูงของทั้งสามบริษัท ร่วมพิธีครั้งนี้

 

DSFC : รายงานความคิดเห็นที่ 2


DS27342
DSA109
25/04/12 16:47:04

มติ ครม.ตั้ง"พารณ"  นั่งบอร์ดคัดชื่อ กก.รัฐวิสาหกิจ

     วานนี้ (24เม.ย.55) ณ รัฐสภา ได้มีการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ซึ่งมีการแถลงผลการประชุมเรื่องแต่งตั้งตำแหน่งต่างๆที่น่าสนใจ ดังนี้

 

4.แต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการจัดทำบัญชีรายชื่อกรรมการรัฐวิสาหกิจ

 

     คณะรัฐมนตรีอนุมัติตามที่กระทรวงการคลังเสนอแต่งตั้งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการจัดทำบัญชีรายชื่อกรรมการรัฐวิสาหกิจชุดใหม่ จำนวน 6 คน แทนกรรมการชุดเดิมที่ครบวาระการดำรงตำแหน่ง ดังนี้ 1.นายพนัส สิมะเสถียร 2.นายหิรัญ รดีศรี 3.นายพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา 4.นายปีติพงศ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา 5.นายเรวัติ ฉ่ำเฉลิม 6.นายสมชัย ฤชุพันธุ์

 

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2555 เป็นต้นไป

http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1335269841&grpid=&catid=02&subcatid=0202อ้างอิงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1


DS27342
DSA109
20/04/12 15:56:06

"บิ๊กพารณ"ร่วมขบวน เนรมิตโครงการยักษ์ริมน้ำเจ้าพระยา

     อภิมหาโปรเจคท์ซึ่งเกิดจากความร่วมมือร่วมแรงของสองหญิงแถวหน้าของเมืองไทย กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้าไม่นาน  ภายหลังบิ๊กบอสสยามพิวรรธน์  ชฎาทิพ จูตระกูล  จับมือกับทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ บอสสาวแห่งแมกโนเลีย พร้อม ณรงค์ เจียรวนนท์ แห่งเครือซีพี  ออกมาประกาศตัวอย่างเป็นทางการว่า อีก 3 ปีข้างหน้า ประเทศไทยจะมีโครงการสุดหรูสุดอลังการ และเป็นโครงการที่ใช้งบประมาณการลงทุนสูงสุดของประเทศไทย อวดสายตาอย่างสง่างามบนพื้นที่ 40 ไร่ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา  ถนนเจริญนคร  เพิ่มเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์แห่งใหม่ให้ได้จดจำประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น

     โดยในวันเซ็นสัญญาความร่วมมือเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่หลากหลาย อาทิ  พล.ร.อ. ม.ล.อัศนี  ปราโมช  องคมนตรี, คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม, ธารินทร์ นิมมานเหมินท์, พารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา, ธนากร เสรีบุรี และที่ขาดไม่ได้  ธนินท์ -คุณหญิงเทวี เจียรวนนท์  ร่วมให้กำลังใจถึงขอบเวที

http://www.dailynews.co.th/society/23063อ้างอิงความคิดเห็น

[First] 1

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็นค่ะ