สังคมชาวเทพฯ > DSA General > DSA Board > ชมรมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ (ภาคเหนือ) เลี้ยงสังสรรค์ฯ ครั้งที่ ๙๐


ชมรมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ (ภาคเหนือ) เลี้ยงสังสรรค์ฯ ครั้งที่ ๙๐

DS14182
DSA93
11/03/02 07:40:00

                 ด้วยชมรมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ (ภาคเหนือ) มีการพบปะเลี้ยงสังสรรค์ ฉันท์พี่-น้อง ทุกๆเสาร์ที่ 2 ของเดือนคี่ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ ๙๐  เลื่อนขึ้นมาจัดในวันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๔  พร้อมกันกับงานเลี้ยงศุกร์ต้นเดือนครั้งที่ ๔๐๐ ของสมาคมฯ  ที่กรุงเทพฯ  ใครเป็นใครจะได้เห็นหน้ากันในวันนี้ ในรูปแบบมิติใหม่จะไปได้สวยหรือไม่อย่างไร แล้วพบกันที่ โรงแรมธารินเชียงใหม่ งานเริ่มเวลา 18.00 น. 

 

 

ขอเรียนเชิญร่วมงานเลี้ยงด้วยครับ เพื่อมาลองลิ้มชิมรสอาหารเมือง   รำแต๊ๆ เน้อ... พวกเรายินดีต้อนฮับ                                                        เรียนเชิญพี่-น้องลูกแม่รำเพยทุกท่านถ้ามีโอกาสเดินทางขึ้นมาทำภารกิจที่เชียงใหม่  ช่วงวัน เวลา ดังกล่าวหากเสร็จภารกิจแล้ว ขอเรียนเชิญร่วมงานเลี้ยงด้วยครับ  ความคิดเห็นที่ 3


DS14182
DSA93
21/03/11 21:02:04

         พล.อ.ท.สีหเดช หงษ์นคร (ท.ศ.๙๖๖๗ รุ่น๐๗-๐๙)  ประธานชมรมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์(ภาคเหนือ) กล่าวเปิดงาน พร้อมกล่าวต้อนรับ ผอ.จงรักษ์ สุวรรณโสภณ  ผอ.รร.เทพศิรินทร์ เชียงใหม่ และ ดร.ธารทิพย์ฯ รองผอ.รร.เทพศิรินทร์ เชียงใหม่  ในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งใหม่ รวมทั้งแสดงความยินดีในโอกาสที่ พี่ยุ่ง  พ.ต.อ.วิชาญ  ชูฤทธิ์ (ท.ศ.๑๓๖๖๓ รุ่น๙๒)ได้ปรับเลื่อนยศจาก พ.ต.ท. เป็น พ.ต.อ. ขึ้นเป็น ผกก., อัยการสิทธิ์ กิ่งวิริยกุล (ท.ศ.๒๗๕๗๖ รุ่น๑๑๐) รอง อจ.ลำปาง ไปเป็นรอง อจ.หนองคาย โดยชมรมฯ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีด้วย  ในงานพี่-น้องตักตวงความสุขสนุกสนานกลับไปกันมากมาย

 แล้วพบกันครั้งหน้า (ครั้งที่๙๑) ในวันเสาร์ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๕๔ จัดแบบล้านนา พร้อมรดน้ำดำหัว สุมาคารวะรุ่นพี่อาวุโส

      *** ฮุยเล ฮุยเล เราเฮเอาชัย เขียวเหลืองเราไม่มา  จะดูหน้ากันได้อย่างไรล่ะ  ฮ่ะ ฮ่ะ …*** 

 

                            
อ้างอิงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2


DS14182
DSA93
13/03/11 10:03:26

          ภาพบรรยากาศงานชมรมฯ เลี้ยงสังสรรค์ฉันท์พี่-น้อง  ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ ๙๐  เลื่อนขึ้นมาจัดในวันศุกร์ที่ ๔ มีนาคม ๒๕๕๔   พร้อมกันกับงานเลี้ยงศุกร์ต้นเดือนครั้งที่ ๔๐๐ ของสมาคมฯ  ที่กรุงเทพฯ  ใครเป็นใครจาระไนไม่หมด  พี่ & น้องมาร่วมงานมากมาย 50 ท่าน    โดย link vdo conference ร่วมกันร้องเพลง อโห กุ มาร พร้อมกัน นำโดย พ.อ.ประกอบกิจ เวชมนัส (ท.ศ.๕๐๖๔ รุ่นเข้า ๗๗) และพล.อ.ท.สีหเดช หงษ์นคร ประธานชมรมฯ (ท.ศ.๙๖๖๗ รุ่น๐๗-๐๙)   

ร้องเพลง อโห กุ มาร ร่วมกัน         รรร รรรรร

 

 

อ้างอิงความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1


DS17244
DSA98
02/03/11 12:03:12

  น่ายินดีครับ รวมตัวจัดกันมาตั้ง 90 ครั้งแล้วที่ภาคเหนือ

ไม่รู้ภาคอื่นเป็นไงบ้าง...เทพฯเราอ้างอิงความคิดเห็น

[First] 1

กรุณา Login ก่อนแสดงความคิดเห็นค่ะ